Bình nóng lạnh trực tiếp Panasonic DH-3JP4VH 3.5 kW

Bình nóng lạnh trực tiếp hiện giờ đang rất phổ biến được nhiều người tin dùng. Nhờ tính năng làm nóng nước một cách nhanh chóng nên khi cần dùng nước nóng ta chỉ cần bật công tắc là xong.

 

Bình nóng lạnh trực tiếp Panasonic DH-3JP4VH 3.5 kW

 

Panasonic được biết đến là một "ông trùm" của công nghệ. Hãng kinh doanh tất cả các mặt hàng như tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, bình nóng lạnh,... Tồn tại trên thị trường từ những năm cuối của thế kỷ trước, Panasonic đã khẳng định được vị thế của mình trên trường quốc tế. Hãng luôn cung cấp những sản phẩm tốt và chất lượng cho người tiêu dùng.

Bình nóng lạnh DH-3JP4VH 3.5 kW của Panasonic có thiết kế hiện đại, công suất lớn, đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của người dùng. Trong tiết trời như hiện giờ thì việc sắm một chiếc bình nóng lạnh là rất cần thiết.

 

binh-nong-lanh-truc-tiep-panasonic-dh-3jp4vh

Bình nóng lạnh trực tiếp Panasonic DH-3JP4VH

 

Thiết kế hiện đại

Bình nước nóng Panasonic DH-3JP4VH 3.5 kW có thiết kế rất nhỏ và gọn. Đây cũng là đặc trưng của dòng máy trực tiếp này. Vỏ màu trắng được làm từ polyamite rất bền. Và cộng thêm thiết kế đồng khối giúp ngăn nước lọt vào bên trong, giúp bảo vệ bình. Với thiết kế này rất phù hợp cho mọi không gian nhà tắm Việt.

 

Có bơm trợ lực

Hầu hết các máy nóng lạnh trực tiếp bây giờ đều có thêm bộ phận bơm trợ lực. Và bình nóng lạnh trực tiếp Panasonic cũng không là một ngoại lệ.

Bình nóng lạnh DH-3JP4VH có máy bơm trợ lực giúp nước được cung cấp đều hệ thống. Sẽ không còn chuyện nước dẫn bị yếu, nước nóng có chập chờn nữa. Máy sẽ hoạt động ổn định và tuổi thọ được kéo dài hơn.

 

Nước được làm nóng nhanh chóng

Với công suất đạt 3.5KW, nước nóng sẽ được làm nóng ngay lập tức, giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi. Phục vụ nhu cầu sử dụng nước nóng tốt hơn. Nước được đun nóng nhanh nhưng không quá làm hao tốn nhiều điện năng tiêu thụ cho gia đình bạn.

 

]khong-nha-tam-voi-binh-nong-lanh-truc-tiep-panasonic-dh-3jp4vh

Không gian nhà tắm vói bình nóng lạnh trực tiếp Panasonic DH-3JP4VH

 

An toàn khi sử dụng

Nhiều câu hỏi đặt ra rằng sử dụng bình nóng lạnh trực tiếp có an toàn không? Điều này sẽ không còn đáng lo ngại đối với bình nóng lạnh trực tiếp Panasonic DH-3JP4VH vì:

- Có hệ thống chống giật điện ELCB

Nước được làm nóng trực tiếp nên nguy cơ xảy ra các vấn đề về điện là rất đáng quan ngại. Nhưng với hệ thống ELCB sẽ chống mọi khả năng rò rỉ điện ra bên ngoài. Nó sẽ tự động ngắt điện khi dòng điện vượt mức 15mA hay phát hiện có rủi ro điện rò.

- Có bộ cảm biến nhiệt

Bộ cảm biến nhiệt giúp điều chỉnh nhiệt nước ở nhiệt độ phù hợp, tránh gây bỏng trong quá trình sử dụng nước. Rất tiện lợi và an toàn cho người sử dụng.

- Có bộ cảm biến lưu lượng nước

Giúp tự động ngắt khi nước nóng quá nhiệt độ cho phép và khi áp lực nước chảy yếu. Nhằm bảo vệ bình bình, tránh hiện tượng bình hoạt động mà không có nước

Bài viết liên quan: Bình nóng lạnh trực tiếp-Cơ chế hoạt động của bình nóng lạnh trực tiếp