Chi tiết bình nóng lạnh Atlantic SWH 15AM, 15 lít

Chi tiết bình nóng lạnh Atlantic SWH 15AM

 

Bình nóng lạnh là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình, nhất là khi thời thiết lại khá se lạnh vào buổi tối như hiện nay.

Được sản xuất từ đất nước bạn Thái Lan, bình nóng lạnh SWH 15AM của thương hiệu Atlantic sẽ đem đến cho gia đình bạn một không gian nhà tắm ấm cúng hơn. Mang trong mình các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay sẽ giúp bình có thời gian sử dụng lâu hơn, phù hợp với hộ gia đình ít người.

 

Xem thêm: Bình nóng lạnh Atlantic sản xuất tại Thái Lan, Bình nóng lạnh giá rẻ

 

Thiết kế

Bình nóng lạnh SWH 15AM là một sản phẩm của thương hiệu Atlantic với dung tích 15 lít nên khá nhỏ và gọn, không tốn diện tích. Được sản xuất với thiết kế phủ trắng, trông rất sang và hòa hợp với mọi không gian phòng tắm.

 

kich-thuoc-binh-nong-lanh-atlantic-swm-15am

Kích thước bình nóng lạnh Atlantic SWM 15AM

 

Kích thước: 39.5 x 36.7 x 32.4 (cm) vô cùng tối giản, không chiếm diện tích. Đem đến không gian thoáng đãng, hợp mắt đối với phòng tắm.

 

Dung tích

Với dung tích bình chứa tối đa là 15 lít, nên bình nóng lạnh Atlantic SWM 15AM rất phù hợp các trung cư nhỏ, hộ gia đình không đông người. Với một lần bật bình ta có thể đủ dùng cho tất cả mọi người trong gia đình.

 

Công xuất

Công xuất là 2500W rất phù hợp với nguồn điện sinh hoạt hiện nay. Giúp nước nhanh chóng được đun nóng. Rất tiện khi sử dụng, đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của các gia đình ít người.

 

Được áp dụng công nghệ tiên tiến

- Được trang bị hệ thống chống giật mới nhất hiện nay ELCB, hệ thống sẽ tự ngắt khi phát hiện có nguồn điện bị rò rỉ. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng

- Được trang bị công nghệ O'PRO chống ăn mòn. Giúp tránh các tác nhân ăn mòn bề mặt lòng bình. Giúp tuổi thọ sử dụng bình được kéo dài.

 

cong-nghe-o-pro-giup-tang-tuoi-tho-su-dung-binh

Công nghệ O'PRO giúp tăng tuổi thọ sử dụng bình

 

- Lòng bình chứa được tráng một lớp men kim cương, giúp tăng độ bền hơn rất nhiều.

 

long-binh-duoc-trang-lop-men-kim-cuong-bao-ve

Lòng bình được tráng lớp men kim cương bảo vệ

 

Giá cả

Giá bình nóng lạnh Atlantic SWM 15AM rơi vào khoảng hơn 2 triệu. Đây là mức giá khá hợp lý, phù hợp với công nghệ bảo vệ bình tiên tiến.

Lợi ích từ việc sử dụng bình nóng lạnh Atlantic SWM 15AM

- Nước được đun nóng nhanh, chỉ trong vòng 15 phút là đã có nước nóng sử dụng

- Tiết kiệm điện hơn

- Bình được bảo vệ tối đa nhờ được áp dụng các công nghệ hiện đại

 

Được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng từ nước Pháp xinh đẹp, bình nóng lạnh Atlantic sử dụng công nghệ an toàn O’pro giúp bình được bảo vệ tốt hơn. Cộng thêm thiết kế nhỏ gọn với màu trắng trang nhã nên rất thích hợp với không gian nhà tắm nhỏ của những hộ ít người.